Phụ kiện phòng tắm Tư vấn đồ inox

Tư vấn sử dụng đồ inox

Mua chậu inox có chân ở đâu

Bạn muốn mua chậu rửa bát cho gia đình hay muốn mua chậu rửa inox công nghiệp cho nhà bếp?

Dạo quanh thị trường tại Hà Nội, đâu đâu cũng thấy các cửa hàng bày bán chậu rửa bát inox. Trên mạng thì tràn lan các website, các tin rao vặt, quảng cáo, mà trang nào cũng viết hay viết tốt. Giữa bạt ngàn những thông tin đó, để tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín với giá thành hợp lý là không hề đơn giản.

Xem tiếp...

Mua giá kệ inox ở đâu

Bên cạnh các loại giá kệ để đồ truyền thống như: kệ gỗ, kệ sắt, kệ kính,...chúng ta có thêm một lựa chọn, đó chính là giá kệ inox.

Kệ inox rất đa dạng về chủng loại: kệ treo tường inox, kệ đứng inox. Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mỗi loại lại có thiết kế khác nhau. Chẳng hạn:

Kệ inox sử dụng các nan thoáng như chạn bát inox, giá úp bát đĩa, kệ để xoong nồi, các loại giá dép, kệ để gia vị, giá để chai lọ phòng tắm,...

Xem tiếp...

Hướng dẫn bảo quản đồ gia dụng inox

Về chất liệu inox, hiện nay sử dụng phổ biến là chất liệu inox 201 và 304. Trong đó, chất liệu inox 304 thường được sử dụng cho sx các sản phẩm dùng ngoài trời hoặc các sản phẩm an toàn thực phẩm. Chất liệu inox 201 có giá thành phù hợp hơn và độ bền tương đối tốt được sử dụng phổ biến hơn cho các sản phẩm dùng trong nhà như các loại giá kệ inox, chạn bát inox,... Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm kệ inox làm từ inox 201 là dùng trong thời gian lâu hoặc gặp các tạp chất như muối hoặc axit có thể bị hoen gỉ, vì thế để bảo quản các sản phẩm này luôn giữ được độ sáng bóng, quý vị lưu ý:

  • Vệ sinh lau bụi định kỳ, thường xuyên
  • Hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với muối, axit,
  • Đối với các vết hoen gỉ quý vị có thể dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch sản phẩm sẽ trở lại sáng bóng như bình thường.

Đối với các sản phẩm phụ kiện phòng tắm, kể cả các sản phẩm làm bằng chất liệu inox 304, quý vị lưu ý không xịt trực tiếp các hóa chất tẩy rửa lên bề mặt để tránh làm hoen ố và mất độ sáng bóng của sản phẩm!

Xem tiếp...

Hướng dẫn bảo quản đồ inox

Về chất liệu inox, hiện nay sử dụng phổ biến là chất liệu inox 201 và 304. Trong đó, chất liệu inox 304 chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm dùng ngoài trời hoặc các sản phẩm an toàn thực phẩm. Chất liệu inox 201 có giá thành phù hợp hơn và độ bền tương đối tốt được sử dụng phổ biến hơn cho các sản phẩm dùng trong nhà như các loại kệ inox, chạn bát inox,... Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm làm từ inox 201 là dùng trong thời gian lâu hoặc gặp các tạp chất như muối hoặc axit có thể bị hoen gỉ, vì thế để bảo quản các sản phẩm này luôn giữ được độ sáng bóng, quý vị lưu ý:

Xem tiếp...

Chọn mua bồn chứa nước nào không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng?

Thời gian vừa qua, có nhiều luồng thông tin cho rằng sử dụng bồn inox chứa nước sinh hoạt và nước uống sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con người. Mục tiêu của bài viết này là tìm hiểu bồn chứa nước bằng inox được sản xuất như thế nào? Và chọn mua bồn nước ra sao để đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng? Đồng thời, cũng là lời cảnh báo đến các nhà quản lý tăng cường kiểm tra hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp để đảm bảo các sản phẩm sản xuất không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Xem tiếp...

Dụng cụ làm bếp bằng Inox

Trên thị trường hiện có khoảng 3.000 mẫu sản phẩm bằng inox với đủ các dụng cụ từ nấu bếp, dùng cho bàn ăn cho đến các sản phẩm đựng thức ăn công nghiệp. Do vậy, để lựa chọn dụng cụ phù hợp là không đơn giản.

Inox là hỗn hợp kim loại nên độ bền của inox cũng phụ thuộc vào việc pha trộn các hợp kim khác nhiều hay ít. Có hơn 5 loại inox khác nhau được sử dụng làm hàng gia dụng, tùy theo tính chất vật dụng mà chọn loại phù hợp. Chẳng hạn với loại dùng để nấu, nhà sản xuất dùng inox 304; làm dao, muỗng nĩa dùng inox 420 có độ cứng và chịu mài mòn cao, inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 430 giá rẻ, dễ gỉ sét dùng cho các vật dụng ít tiếp xúc với nước.

Xem tiếp...

Trang 1/2

Có thể bạn quan tâm:

ke up coc inox